products

Gelatin công nghiệp nhiệt độ cao keo / cuốn sách bìa cứng keo nóng công nghiệp

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Wellmark
Số mô hình: GC545
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 3000kg
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 25kg / thùng, 1 tấn / pallet
Thời gian giao hàng: 1 tuần
Khả năng cung cấp: 600 tấn / tháng
Thông tin chi tiết
Màu: Hổ phách nhẹ Nguyên liệu chính: Gelatin công nghiệp
Hàng hiệu: Wellmark Cách sử dụng: hộp cứng nhắc và ràng buộc sách, sách bìa cứng, hộp quà tặng, hộp carton, album ảnh
Máy ứng dụng: Máy hoàn toàn tự động trung và tốc độ cao Trọn gói: 2,5kg / túi, 25kg / thùng hoặc mỗi yêu cầu
Tốc độ khô: Khô nhanh Nguồn gốc: Đông Quan Trung Quốc (đại lục)

Mô tả sản phẩm

Gelatin công nghiệp nhiệt độ cao keo / cuốn sách bìa cứng keo nóng công nghiệp

Mô tả Sản phẩm

Sản phẩm này dựa trên gelatin với tinh bột ngô làm nguyên liệu chính, nó là chất kết dính nóng chảy nhanh tốc độ cao công nghiệp chủ yếu được sử dụng trong sản xuất cơ giới hóa vỏ cứng trong ngành công nghiệp bao bì giấy. Khi chúng tôi tạo ra một hộp cứng chất lượng tốt, trước tiên phải chuẩn bị giấy bìa và bìa cứng, và sử dụng keo thạch nóng của chúng tôi đặt vào thùng keo của Máy dán keo tự động hoặc máy làm hộp cứng tự động để làm nóng nó, sau đó có thể dán giấy bìa trước và đặt hộp lên giấy bìa, bọc và gấp vào bên trong các hộp, sau khi nhấn bong bóng aire ra và có một hộp Rigid đẹp, v.v.

Thạch keo trong suốt như thạch. Sự khác biệt là thạch không có độ đàn hồi, trong khi thạch là đàn hồi. Nó trông giống như thạch. Mọi người thích gọi nó là thạch. Pectin cũng có thể được gọi là kẹo cao su Guwei / kẹo cao su dạng hạt / kẹo cao su có thể tháo rời / kẹo cao su cố định / kẹo cao su tròn / kẹo cao su trong suốt. Trong thực tế, cùng một loại thạch là không độc hại, không vị và không có dư lượng. Nó không để lại bất kỳ dư lượng và không làm hỏng bề mặt sau khi sử dụng. Nó thường được sử dụng trong bao bì sản phẩm công nghiệp. Đặc biệt, bao bì tạm thời, đến tay của khách hàng và sau đó tháo rời mà không làm hỏng bề mặt, không có cặn, bề mặt của keo có thể được giữ sạch và có thể được sử dụng nhiều lần. Các vật liệu được sử dụng cho thạch và bao bì như sau: [mặt kính] [mặt giấy] [mặt gỗ] [mặt nhựa] [mặt xốp] [nhựa thông] [nhựa xốp polystyrene] [vật liệu kim loại] [hạt ép] [PvC ] [bề mặt vải] = = phạm vi áp dụng bao gồm: [đính kèm vải tường] [đính kèm in] [định vị giấy và PVC] Định vị quà tặng [Dán thủ công] [Dán đồ chơi] [Làm vườn] Dán tạm thời thẻ màu và phim] [Khắc phục của sách và tệp đính kèm định kỳ] [Triển lãm cố định] [Bảng hiệu], vv Màu sắc của thạch trong suốt! Nó đã sẵn sàng để sử dụng! Sự thay đổi vô tận! Không làm hỏng bề mặt. Hơn nữa, sau khi tách, sẽ không có dư lượng keo trên chất kết dính và không làm hỏng bề mặt của chất kết dính. Nó có năm loại độ nhớt: 1: độ nhớt cực thấp - định vị tốt nhất với sửa chữa tạm thời một lần 2: độ nhớt thấp - định vị với bao bì tạm thời 3: độ nhớt trung bình - định vị với bao bì tạm thời 4: độ nhớt cao - có thể được cố định cho một thời gian dài 5: siêu nhớt - có thể được cố định vĩnh viễn và thường được bảo quản ở nhiệt độ phòng từ 10 độ đến 40 độ, có thể. Nhiệt độ là 70 độ.

Đặc điểm kỹ thuật

màu sắc trạng thái Nội dung vững chắc độ nhớt tốc độ Nhiệt độ làm mềm Đóng gói Nhiệt độ bảo quản thời gian bảo quản
vàng hổ phách cấu trúc khối 55 ± 1% 3500 ± 50cps

30

Trường hợp / phút

40oC

25kg

/ thùng

5-28oC 6 tháng

Ứng dụng sản phẩm


loại keo này sử dụng bình thường cho tất cả các loại Máy dán keo tự động hoặc Máy làm hộp cứng tự động để tạo ra các hộp cứng khác nhau và đóng sách, hộp quà tặng.

Phương pháp sử dụng


Khi sử dụng, vui lòng đặt keo này vào bể keo của máy và thêm 5% -10% nước nóng, thiết lập nhiệt độ nước của bể keo của máy trong khoảng từ 70 centide đến 80 centidegree. Sau khi chờ keo nóng chảy hoàn toàn, cao su khuấy ở trạng thái và tính lưu động như nước, đồng thời đảm bảo rằng độ nhớt của nó phù hợp với độ nhớt cần thiết cho sản xuất. Sau đó, nó có thể được sản xuất.

Tính năng sản phẩm

Mặt hàng này keo phù hợp cho sản xuất và sử dụng máy tốc độ cao

Keo này có độ nhớt tốt cho các bề mặt giấy khác nhau

Keo này dễ dàng để làm sạch và không có mùi

Keo này có thể được phủ bằng keo mỏng hơn trên giấy

Keo này là chất lỏng tốt trên trống dán

Dịch vụ của chúng tôi

1. Dịch vụ trước bán hàng

Yêu cầu và tư vấn hỗ trợ.
Hỗ trợ thử nghiệm mẫu.
Xem nhà máy của chúng tôi.

2. Dịch vụ hậu mãi

Huấn luyện cách cài đặt máy, đào tạo cách sử dụng máy.
Kỹ sư có sẵn để phục vụ máy móc ở nước ngoài.

3. Bảo hành

Chúng tôi cung cấp bảo hành 3 tháng. Trong thời gian bảo hành, chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và phụ tùng bình thường miễn phí để thay thế, ngoại trừ thiệt hại do con người tạo ra. Chúng tôi có thể đến quốc gia của bạn để gỡ lỗi máy khi bạn có thắc mắc không thể giải quyết, nhưng bạn phải trả 100usd / ngày cho kỹ sư của chúng tôi .

Mong được hợp tác lâu dài với khách hàng, chúng tôi sẽ tạo ra dịch vụ tốt nhất và dịch vụ hậu mãi cho tất cả các khách hàng của chúng tôi.

Triển lãm của chúng tôi

Chúng tôi đã tham dự ít nhất ba triển lãm nước ngoài mỗi năm để giới thiệu sản phẩm của mình cho khách hàng, nhiệt liệt chào mừng đến thăm gian hàng của chúng tôi trong các triển lãm.

http://mao.ecer.com/photo/rigidbox-machine/editor/20181210122243_17183.jpg

Đóng hàng và gửi hàng

Đóng gói bằng hộp canton, sau đó đặt lên pallet để vận chuyển.

Chi tiết liên lạc
Janey

Số điện thoại : +8613532845518

WhatsApp : +13713171508