aboutus
Dây chuyền sản xuất

WELLMARK PACKAGING CO.,LTD. dây chuyền sản xuất nhà máy 0
 
WELLMARK PACKAGING CO.,LTD. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

 

WELLMARK PACKAGING CO.,LTD. dây chuyền sản xuất nhà máy 2

 

WELLMARK PACKAGING CO.,LTD. dây chuyền sản xuất nhà máy 3

 

 
 
WELLMARK PACKAGING CO.,LTD. dây chuyền sản xuất nhà máy 4

 

WELLMARK PACKAGING CO.,LTD. dây chuyền sản xuất nhà máy 5

WELLMARK PACKAGING CO.,LTD.
OEM/ODM

Công ty có một đội ngũ R & D để hỗ trợ đổi mới liên tục, công nghệ tinh tế và kinh nghiệm công nghiệp phong phú, để phát triển các sản phẩm đáp ứng nhu cầu thực tế của các khách hàng khác nhau.

Nghiên cứu và phát triển

Wellmrk có hai nhà máy, một là sản xuất máy đóng gói khác nhau, trong 10 năm qua, Theo nhu cầu thực tế của khách hàng trong quá trình sản xuất, chúng tôi phát triển máy móc và thiết bị làm hộp thích hợp để giúp khách hàng giải quyết các vấn đề khác nhau trong sản xuất và mang lại hiệu quả và giá trị đầu ra, phát triển và tiến bộ với khách hàng, và thúc đẩy quá trình tự động hóa công nghiệp. chẳng hạn như Máy làm hộp cứng tự động của chúng tôi, Thay đổi nhanh kích thước khuôn của máy tạo hình hộp, Máy dán và định vị tự động đa năng cho hộp và hộp cứng. Máy dán góc hộp tự động. Máy tạo rãnh tự động.
Các nhà máy sản xuất keo và băng keo nóng chảy của chúng tôi cũng đã phát triển nhiều loại sản phẩm khác nhau theo nhu cầu sản xuất thực tế của khách hàng trong 10 năm qua, giúp khách hàng nâng cao chất lượng và hiệu quả sản xuất, để khách hàng có thể đạt được giá trị đầu ra và lợi nhuận tối ưu. như keo Hotmelt, keo thạch nóng, keo động vật, keo gelatin, keo PSA, keo dán eva, băng keo nóng, băng PET, băng OPP, băng PVC, băng giấy kraft, băng keo

Chi tiết liên lạc