aboutus

WELLMARK PACKAGING CO.,LTD.

WELLMARK PACKAGING CO.,LTD. WELLMARK PACKAGING CO.,LTD. WELLMARK PACKAGING CO.,LTD. WELLMARK PACKAGING CO.,LTD.
1 2 3 4
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: Giếng nước
Số nhân viên: 130~150
Doanh thu hàng năm: 6000000-15000000
Năm thành lập: 2007
Xuất khẩu p.c: 50% - 60%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Công ty TNHH Bao bì Wellmark là nhà cung cấp chuyên nghiệp cho Máy móc và Vật liệu đóng gói, tham gia vào các máy đóng gói phát triển hiệu quả, chất lượng cao và bền vững. Nó được thành lập vào năm 2007, và nhà máy đặt tại huyện Wanjiang, thành phố tỉnh Quảng Đông.


Triết lý kinh doanh: Cung cấp sản phẩm hiệu suất chi phí tốt với kỹ thuật sáng tạo tuyệt vời; để phục vụ khách hàng với sự siêng năng hiệu quả cao. chân thành hợp tác với khách hàng để tạo ra giá trị, hình thành một cộng đồng lợi ích và sử dụng nó như một sự phát triển lâu dài.

Chính sách chất lượng:
Chất lượng tốt nhất, dịch vụ tốt nhất, sự hài lòng của khách hàng.


Máy đóng gói: Máy làm hộp cứng tự động, Máy làm hộp cứng bán tự động. Dây chuyền làm bìa cứng bán tự động, Máy dán góc tự động, Máy cắt rãnh tự động, Máy lắp ráp hộp kiểu sách tự động & Máy đóng gói hộp tròn, v.v.

Vật liệu đóng gói: Keo nóng, keo thạch nóng, keo động vật, keo gelatin, keo PSA, keo dán eva, băng keo nóng, băng PET, băng OPP, băng PVC, băng giấy kraft, băng keo

Máy và vật liệu đóng gói của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong ngành in ấn và bao bì, đặc biệt là trong các sản phẩm giấy, như Hộp quà tặng, Hộp trang sức Box Hộp cứng, Túi quà tặng, Sách Deluxe, Sách bìa cứng, Thư mục tệp, Hộp trà, Hộp rượu đỏ, Hộp loại sách, hộp tròn và như vậy.


Hợp tác với Công ty TNHH Bao bì Wellmark Chung tay với sự phát triển bền vững của ngành bao bì thế giới.

Lịch sử

Công ty TNHH Bao bì Wellmark là một nhà cung cấp chuyên nghiệp cho các máy móc và vật liệu đóng gói, tham gia vào các máy móc và vật liệu đóng gói phát triển hiệu quả, chất lượng cao và bền vững. Nó được thành lập vào năm 2007, và nhà máy đặt tại huyện Wanjiang, thành phố tỉnh Quảng Đông.

Trong hơn 10 năm qua, theo nhu cầu thực tế của khách hàng trong quá trình sản xuất, chúng tôi phát triển máy móc và thiết bị làm hộp thích hợp để giúp khách hàng giải quyết các vấn đề khác nhau trong sản xuất và cung cấp hiệu quả và giá trị đầu ra, tăng trưởng và tiến bộ với khách hàng, và thúc đẩy quá trình tự động hóa công nghiệp. chẳng hạn như Máy làm hộp cứng tự động của chúng tôi, Thay đổi nhanh kích thước khuôn của máy tạo hình hộp, Máy dán và định vị tự động đa năng cho hộp và hộp cứng. Máy dán góc hộp tự động. Máy tạo rãnh tự động.

Các nhà máy sản xuất keo và băng keo nóng chảy của chúng tôi cũng đã phát triển nhiều loại sản phẩm khác nhau theo nhu cầu sản xuất thực tế của khách hàng trong 10 năm qua, giúp khách hàng nâng cao chất lượng và hiệu quả sản xuất, để khách hàng có thể đạt được giá trị đầu ra và lợi nhuận tối ưu. như keo Hotmelt, keo thạch nóng, keo động vật, keo gelatin, keo PSA, keo dán eva, băng keo nóng, băng PET, băng OPP, băng PVC, băng giấy kraft, băng keo

Chúng tôi luôn tuân thủ nhu cầu thực tế của khách hàng là hướng nghiên cứu và phát triển sản phẩm, để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao và tiến bộ chung với khách hàng, và cùng thúc đẩy sự tiến bộ của ngành.

Dịch vụ

Dịch vụ của chúng tôi

1. Dịch vụ trước bán hàng:

Yêu cầu và tư vấn hỗ trợ.
Hỗ trợ thử nghiệm mẫu.
Xem nhà máy của chúng tôi.

2. Dịch vụ hậu mãi

Huấn luyện cách cài đặt máy, đào tạo cách sử dụng máy.
Kỹ sư có sẵn để phục vụ máy móc ở nước ngoài.

3. Bảo hành

Chúng tôi cung cấp bảo hành 12 tháng. Trong thời gian bảo hành, chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và phụ tùng bình thường miễn phí để thay thế, ngoại trừ thiệt hại do con người tạo ra. Chúng tôi có thể đến quốc gia của bạn để gỡ lỗi máy khi bạn có thắc mắc không thể giải quyết, nhưng bạn phải trả 200usd / ngày cho kỹ sư của chúng tôi .

Mong được hợp tác lâu dài với khách hàng, chúng tôi sẽ tạo ra dịch vụ tốt nhất và dịch vụ hậu mãi cho tất cả các khách hàng của chúng tôi.

Chất lượng tốt nhất của sản phẩm của chúng tôi, Dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi, lấy lại tất cả sự hài lòng của khách hàng.

Chúng tôi luôn tuân thủ nhu cầu thực tế của khách hàng là hướng nghiên cứu và phát triển sản phẩm, để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao và tiến bộ chung với khách hàng, và cùng thúc đẩy sự tiến bộ của ngành.

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi có một đội ngũ R & D chuyên nghiệp để phát triển các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng nâng cao chất lượng và hiệu quả sản xuất và nâng cao khả năng cạnh tranh của ngành.

Chúng tôi có một đội ngũ sản xuất hiệu quả để sản xuất các thiết bị và vật liệu chất lượng cao cho khách hàng của chúng tôi sản xuất và sử dụng.

Nhóm kiểm soát chất lượng quản lý chất lượng sản phẩm của chúng tôi luôn luôn tốt nhất.

cũng như đội ngũ bán hàng và hậu mãi chuyên nghiệp của chúng tôi để liên lạc với khách hàng kịp thời để giúp khách hàng giải quyết các nhu cầu khác nhau.

Chi tiết liên lạc