Gửi tin nhắn
Nhà

WELLMARK PACKAGING CO.,LTD. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Wellmark Packaging Co., Ltd. là nhà cung cấp chuyên nghiệp cho Máy đóng gói và Vật liệu đóng gói, tham gia vào các máy đóng gói hiệu quả cao, chất lượng cao và phát triển bền vững.Nó được thành lập vào năm 2007, và nhà máy nằm ở huyện Wanjiang, thành phố Dongguan, tỉnh Quảng Đông.


Triết lý kinh doanh: Để cung cấp sản phẩm hiệu suất chi phí tốt với kỹ thuật sáng tạo xuất sắc; để phục vụ khách hàng với sự chăm chỉ hiệu quả cao.trung thực hợp tác với khách hàng để tạo ra giá trị, hình thành một cộng đồng lợi ích, và sử dụng nó như một sự phát triển dài hạn.

 

Chính sách chất lượng:
Chất lượng tốt nhất, dịch vụ tốt nhất, sự hài lòng của khách hàng.


Máy đóng gói: Máy chế tạo hộp cứng tự động, Máy chế tạo hộp cứng bán tự động.Máy lắp ráp hộp tự động kiểu sách & Máy bọc hộp tròn vv.

 

Vật liệu bao bì: keo nóng chảy, keo gel nóng, keo động vật, keo gelatin, keo PSA, keo EVA, keo nóng chảy, keo PET, keo OPP, keo PVC, keo giấy Kraft, keo giấy, keo dây đeo vv

 

Máy và vật liệu đóng gói của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp in & đóng gói, đặc biệt là trong các sản phẩm giấy, chẳng hạn như hộp quà tặng, hộp đồ trang sức, hộp cứng, túi quà tặng, sách Deluxe,Cuốn sách bìa cứng, thư mục tập tin, hộp trà, hộp rượu vang đỏ, hộp kiểu sách, hộp tròn và vân vân.


Hợp tác với Wellmark Packaging Co., Ltd. Cùng nhau phát triển bền vững ngành công nghiệp đóng gói thế giới.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Công ty TNHH Bao bì Wellmark là một nhà cung cấp chuyên nghiệp cho các máy móc và vật liệu đóng gói, tham gia vào các máy móc và vật liệu đóng gói phát triển hiệu quả, chất lượng cao và bền vững. Nó được thành lập vào năm 2007, và nhà máy đặt tại huyện Wanjiang, thành phố tỉnh Quảng Đông.

Trong hơn 10 năm qua, theo nhu cầu thực tế của khách hàng trong quá trình sản xuất, chúng tôi phát triển máy móc và thiết bị làm hộp thích hợp để giúp khách hàng giải quyết các vấn đề khác nhau trong sản xuất và cung cấp hiệu quả và giá trị đầu ra, tăng trưởng và tiến bộ với khách hàng, và thúc đẩy quá trình tự động hóa công nghiệp. chẳng hạn như Máy làm hộp cứng tự động của chúng tôi, Thay đổi nhanh kích thước khuôn của máy tạo hình hộp, Máy dán và định vị tự động đa năng cho hộp và hộp cứng. Máy dán góc hộp tự động. Máy tạo rãnh tự động.

Các nhà máy sản xuất keo và băng keo nóng chảy của chúng tôi cũng đã phát triển nhiều loại sản phẩm khác nhau theo nhu cầu sản xuất thực tế của khách hàng trong 10 năm qua, giúp khách hàng nâng cao chất lượng và hiệu quả sản xuất, để khách hàng có thể đạt được giá trị đầu ra và lợi nhuận tối ưu. như keo Hotmelt, keo thạch nóng, keo động vật, keo gelatin, keo PSA, keo dán eva, băng keo nóng, băng PET, băng OPP, băng PVC, băng giấy kraft, băng keo

Chúng tôi luôn tuân thủ nhu cầu thực tế của khách hàng là hướng nghiên cứu và phát triển sản phẩm, để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao và tiến bộ chung với khách hàng, và cùng thúc đẩy sự tiến bộ của ngành.

WELLMARK PACKAGING CO.,LTD. WELLMARK PACKAGING CO.,LTD. WELLMARK PACKAGING CO.,LTD.
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Nhà nhập khẩu

xuất khẩu

Nhãn hiệu : Giếng nước

Số nhân viên : 130~150

Doanh thu hàng năm : 6000000-15000000

Năm thành lập : 2007

Xuất khẩu p.c : 50% - 60%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc WELLMARK PACKAGING CO.,LTD. Chứng chỉ Trung Quốc WELLMARK PACKAGING CO.,LTD. Chứng chỉ Trung Quốc WELLMARK PACKAGING CO.,LTD. Chứng chỉ Trung Quốc WELLMARK PACKAGING CO.,LTD. Chứng chỉ Trung Quốc WELLMARK PACKAGING CO.,LTD. Chứng chỉ Trung Quốc WELLMARK PACKAGING CO.,LTD. Chứng chỉ Trung Quốc WELLMARK PACKAGING CO.,LTD. Chứng chỉ