products

Keo nhạy áp lực / Sử dụng công nghiệp Keo Jelly cho máy dán keo sưởi ấm tự động

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Wellmark
Số mô hình: GE225K
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 3000kg
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 25kg / thùng, 1 tấn / pallet
Thời gian giao hàng: 1 tuần
Khả năng cung cấp: 600 tấn / tháng
Thông tin chi tiết
Màu: Hổ phách nhẹ Nguyên liệu chính: Gelatin công nghiệp
Hàng hiệu: Wellmark Cách sử dụng: hộp cứng nhắc và ràng buộc sách, sách bìa cứng, hộp quà tặng, hộp carton, album ảnh
Máy ứng dụng: Máy hoàn toàn tự động trung và tốc độ cao Trọn gói: 0,5kg / túi, 20kg / thùng hoặc mỗi yêu cầu
Tốc độ khô: Khô nhanh Nguồn gốc: Đông Quan Trung Quốc (đại lục)

Mô tả sản phẩm

Keo nhạy áp lực / Sử dụng công nghiệp Keo Jelly cho máy dán keo sưởi ấm tự động

Mô tả Sản phẩm

Tính chất: viết tắt cho chất kết dính nhạy áp lực. Nó là một loại chất kết dính nhạy cảm áp lực. Nó chủ yếu được sử dụng để chuẩn bị băng dính nhạy áp lực. Lực dính của chất dính nhạy áp lực (lực bong tróc giữa băng dính và bề mặt liên kết sau khi liên kết áp suất) phải lớn hơn lực dính (lực gọi là lực xúc giác thể hiện khi ngón tay chạm nhẹ vào băng dính). Theo các thành phần chính của nó, nó có thể được chia thành loại cao su và loại nhựa. Ngoài các thành phần chính, các thành phần phụ trợ khác, chẳng hạn như chất khử, chất làm dẻo, chất độn, chất điều chỉnh độ nhớt, chất lưu hóa, chất chống oxy hóa, dung môi, v.v.

PSA Hot keo dính khối là một loại keo nhựa. Trạng thái vật lý của nó thay đổi theo nhiệt độ trong một phạm vi nhiệt độ nhất định, trong khi tính chất hóa học của nó vẫn không thay đổi. Nó không độc hại và không vị, và nó là một sản phẩm hóa học thân thiện với môi trường.

Khối keo nóng chảy PSA được nung chảy bằng máy keo nóng chảy thông qua nhiệt. Các keo sau khi tan chảy keo trở thành một chất lỏng. Nó được gửi đến bề mặt của chất dính thông qua ống keo nóng chảy và súng keo nóng chảy của máy keo nóng chảy. Sau khi keo nóng chảy được làm mát, keo được kết dính.

Để phát huy đầy đủ các lợi thế của chất kết dính nóng chảy trong liên kết, cần sử dụng chất kết dính nóng chảy tốt và chất kết dính nóng chảy tương ứng với chất lượng và hiệu suất đáng tin cậy để phù hợp.

Trong khía cạnh của thiết bị keo nóng chảy, khi chọn máy dán nóng chảy, chi phí và hiệu quả cần được xem xét toàn diện. Để thực hiện phun tự động hoặc phun bán tự động, phải bố trí thiết bị nóng chảy phù hợp, vòi nóng chảy, súng nóng chảy và thiết bị phụ trợ theo yêu cầu tốc độ, vị trí sản xuất và bố trí.

Phun tự động, và sau đó phát huy đầy đủ các lợi thế của chất kết dính nóng chảy để đạt được kết quả và lợi ích kinh tế lớn hơn.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất chất kết dính nóng chảy, sử dụng rộng rãi trong vật tư y tế, băng dính, nội thất ô tô, điện tử, hộp trong suốt PET, nhãn, sản phẩm vệ sinh, bao bì tự động, ràng buộc không dây, in ấn, quà tặng công nghiệp, đồ chơi, giày dép và đồ nội thất và các ngành công nghiệp khác.

Thông số chính:

màu sắc trạng thái Nội dung vững chắc độ nhớt tốc độ Nhiệt độ làm mềm Đóng gói Nhiệt độ bảo quản thời gian bảo quản
hổ phách cấu trúc khối 99 ± 1 8000cps

20-30

Trường hợp / phút

90oC

20kg

/ thùng

5-28oC

12

Tháng

Tính năng sản phẩm:

1, mặt hàng keo này là mùi thơm,

2, keo này có thể thích ứng với tất cả các loại thiết bị sưởi ấm tự động.

3, keo này có độ nhớt tốt cho các bìa khác nhau,

4, keo này dễ dàng để làm sạch, bảo vệ môi trường.

5, keo này dễ sử dụng sản xuất thủ công, thời gian khô lâu, không bị bong, không cũ, không có bọt.

Ứng dụng sản phẩm:

Các sản phẩm keo nóng chảy của công ty được sử dụng rộng rãi trong vật tư y tế, băng dính, nội thất ô tô, điện tử, hộp trong suốt PET, nhãn, sản phẩm vệ sinh, bao bì tự động, ràng buộc không dây, in ấn, quà tặng công nghiệp, đồ chơi, giày dép và các ngành công nghiệp khác. Keo này chủ yếu được sử dụng để đóng gói hộp sách, hộp quà tặng, vv

Phương pháp sử dụng:

1, sản phẩm trực tiếp vào bể keo, nhiệt độ làm nóng là 160-180 độ, chờ làm nóng nó để sử dụng, khi dừng sử dụng chỉ dừng lại để sưởi ấm ..

Dịch vụ của chúng tôi

1. Dịch vụ trước bán hàng

Yêu cầu và tư vấn hỗ trợ.
Hỗ trợ thử nghiệm mẫu.
Xem nhà máy của chúng tôi.

2. Dịch vụ hậu mãi

Huấn luyện cách cài đặt máy, đào tạo cách sử dụng máy.
Kỹ sư có sẵn để phục vụ máy móc ở nước ngoài.

3. Bảo hành

Chúng tôi cung cấp bảo hành 3 tháng. Trong thời gian bảo hành, chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và phụ tùng thay thế thông thường miễn phí để thay thế, ngoại trừ thiệt hại do con người tạo ra. Chúng tôi có thể đến quốc gia của bạn để gỡ lỗi máy khi bạn có thắc mắc không thể giải quyết, nhưng bạn phải trả 100usd / ngày cho kỹ sư của chúng tôi .

Mong được hợp tác lâu dài với khách hàng, chúng tôi sẽ tạo ra dịch vụ tốt nhất và dịch vụ hậu mãi cho tất cả các khách hàng của chúng tôi.

Xu hướng nghiên cứu và phát triển chất kết dính nhạy áp lực:

1: Chất kết dính nhạy cảm với áp lực polyurethane trong nước sẽ trở thành hướng phát triển của chất kết dính nhạy áp lực trong tương lai vì đặc tính bảo vệ môi trường và không gây ô nhiễm; chi phí cao hơn một chút so với axit acrylic, thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp tương đối cao;

2: Chất kết dính nhạy cảm với áp suất nhũ tương acrylic và chất kết dính nhạy với áp suất dung môi acrylic, chất kết dính nhạy áp lực có khả năng chịu nước kém, chống ẩm và chịu nhiệt, vì vậy việc cải thiện các đặc tính này là rất quan trọng, nếu không thì khó thay thế chất dính nhạy áp suất loại dung môi.

3: Chất kết dính nhạy áp lực dựa trên dung môi được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực chất kết dính nhạy áp lực chức năng, chẳng hạn như băng cách điện công nghiệp, vì hiệu suất sản xuất tốt.

4: Chất kết dính nhạy cảm với áp suất nóng chảy là hướng phát triển của chất kết dính nhạy áp lực trong tương lai, trong khi chất kết dính nhạy áp suất cao su không có tiến bộ lớn trong những năm gần đây.

5: Chất kết dính nhạy áp lực phân tán không phải nước được sử dụng để chuẩn bị chất kết dính nhạy áp lực với các tính chất đặc biệt, chẳng hạn như chất kết dính nhạy áp lực với ấn tượng tốt.

6: Chất kết dính nhạy cảm áp suất có thể chữa được

Chất kết dính nhạy áp lực này là chất dính nhạy áp lực khi tiếp xúc với bề mặt. Sau một thời gian, nó có thể cải thiện sự gắn kết và có được độ bền của chất kết dính tương tự bằng cách nung nóng, xử lý kỵ khí, giải pháp tác nhân liên kết ngang, làm cứng quang hóa và phản ứng UV. Tuy nhiên, các vấn đề về thời gian bảo dưỡng dài và ổn định lưu trữ cần phải được giải quyết.

Triển lãm của chúng tôi

Chúng tôi đã tham dự ít nhất ba triển lãm nước ngoài mỗi năm để giới thiệu sản phẩm của mình cho khách hàng, nhiệt liệt chào mừng đến thăm gian hàng của chúng tôi trong các triển lãm.

Đóng hàng và gửi hàng

Đóng gói bằng hộp canton, sau đó đặt lên pallet để vận chuyển.

http://mao.ecer.com/photo/rigidbox-machine/editor/20181210170246_81457.jpg

Chi tiết liên lạc
Janey

Số điện thoại : +8613532845518

WhatsApp : +13713171508