products

Băng dính nóng chảy trong suốt 19mm cho máy đóng sách và máy đóng gói

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Đông Quan Trung Quốc (đại lục)
Hàng hiệu: Wellmark
Chứng nhận: SGS
Số mô hình: TS302-20
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 240 bảng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: thùng carton
Thời gian giao hàng: 1-3 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 3000 chiếc / ngày
Thông tin chi tiết
Loại keo: Nóng chảy Màu: Minh bạch
Chiều rộng: 19/22 / 29mm ứng dụng: Đối với hộp dán góc
Mã số: 3919109900 Tập quán: dán thẻ vào hộp
Hàng hiệu: Wellmark Nguồn gốc: Đông Quan Trung Quốc (đại lục)
Chiều dài: 300 mét

Mô tả sản phẩm

Băng dính nóng chảy trong suốt 19mm cho máy đóng sách và máy đóng gói

Mô tả Sản phẩm

Khi vành đai màng OPP đi vào sản xuất bình thường, tốc độ của máy xén phải theo đúng yêu cầu công nghệ. Chất lượng cắt quá mức cũng sẽ bị ảnh hưởng. Do đó, nếu tốc độ cắt được kiểm soát đúng, có thể đạt được chất lượng yêu cầu của quá trình cắt. Bởi vì, để tăng sản lượng và lợi ích kinh tế, một số nhà khai thác tăng tốc độ cắt một cách nhân tạo, điều này sẽ giúp bộ phim dễ dàng tạo ra các sọc dọc và các vấn đề chất lượng lớp so le trong hoạt động tốc độ cao. Do đó, trong sản xuất bình thường, chúng ta nên áp dụng công nghệ cắt phù hợp theo hiệu suất thiết bị, tính chất bên trong màng và các loại và thông số kỹ thuật khác nhau của phim. Bởi vì các tham số quy trình, phương pháp nhận dạng và giá trị của tất cả các loại phim cắt là khác nhau, quy trình nên được điều chỉnh cẩn thận cho từng sản phẩm. Trong sản xuất, tần số của mỗi trạm làm việc của máy xén là khác nhau, do đó mức độ hao mòn là khác nhau. Do đó, sẽ có sự khác biệt trong hiệu suất. Ví dụ, việc cắt các dải phim OPP tại các trạm làm việc tốt hơn có ít sọc dọc hơn. Trái lại, có nhiều sọc dọc hơn. Do đó, mỗi nhà điều hành nên chú ý lựa chọn trạm làm việc chính xác, phát huy đầy đủ trạng thái thiết bị tốt, nắm bắt việc sử dụng trang web, liên tục tổng hợp kinh nghiệm, tìm phương pháp sử dụng các đặc tính tốt của thiết bị. Ngoài ra, chúng ta cũng nên chú ý đến thực tế là mỗi cuộn phim được mở lại và cuộn lại trong quá trình cắt, tạo điều kiện cho các cơ quan nước ngoài xâm nhập. Do các sản phẩm màng OPP chủ yếu được sử dụng cho bao bì thực phẩm và thuốc, nên các yêu cầu vệ sinh rất nghiêm ngặt, do đó cần phải đảm bảo làm sạch từng cuộn phim.

Băng OPP / PET TS302-20 As One Of Strapping Tape là một loại băng dính nóng chảy nóng, được làm bằng OPP hoặc PET và được phủ một lớp keo nóng chảy ở một mặt. Nó không dính ở nhiệt độ phòng và tạo ra lực liên kết nhiệt tốt khi được nung ở nhiệt độ cao. Theo vật liệu cơ bản, nó có thể được chia thành băng OPP, băng PET. Nó phù hợp cho máy đóng đai bán tự động và tự động, máy đóng sách, máy đóng gói ect để ràng buộc tiền, hộp quà tặng, sách, Đình chỉ, Dòng dữ liệu, v.v.

Nhà máy của chúng tôi là nhà sản xuất băng OPP / PET chuyên sản xuất các sản phẩm băng keo (băng keo) khác nhau, như băng PET, băng giấy kraft nhiệt độ thấp màu trắng, băng giấy kraft màu tự nhiên nhiệt độ cao, băng keo đặc biệt cho băng carton, băng cho cú đấm góc, băng kraft cho máy tính ràng buộc, và máy ràng buộc tiền, băng PET trong suốt, băng nóng chảy polyester, băng keo để dán băng keo, chất lượng cao. Băng nóng chảy, giấy nóng chảy, vv băng này chủ yếu được sử dụng cho ngân hàng để bẫy tiền.

Tính năng sản phẩm

1. Băng OPP / PET TS302-20 này là một trong những loại băng có khả năng chịu kéo mạnh: Băng chất lượng cao, chất lượng tốt, độ dày và chiều rộng đồng đều, độ dẻo va đập mạnh, có thể đảm bảo an toàn vận chuyển tốt hơn cho sản phẩm của bạn.

2. Băng OPP / PET TS302-20 là một trong những loại băng keo linh hoạt tốt: không có cạnh sắc của đai thép, hoạt động an toàn, không làm tổn thương tay cũng không làm hỏng các vật bị bó.

3. Băng OPP / PET TS302-20 Là một trong các loại băng keo Độ giãn dài thấp: Hàng hóa không dễ bị biến dạng trong một thời gian dài và có thể duy trì độ căng trong một thời gian dài.

4. Băng OPP / PET TS302-20 Là một trong các loại băng đeo Có khả năng chịu nhiệt độ cao: Nó có thể được sử dụng trong mọi môi trường nhiệt độ môi trường và không dễ bị biến dạng.

5. Băng OPP / PET TS302-20 Là một trong những loại dây đeo đẹp và không bị rỉ sét: Không có ô nhiễm rỉ sét thép không gỉ của các vật bị bó, có thể phân biệt màu sáng.

6. Băng OPP / PET TS302-20 là một trong những loại dây đai Lợi ích kinh tế tốt: 1 tấn đai thép bằng nhựa tương đương với 6 tấn đai thép, đơn giá mỗi mét thấp hơn đai thép, có thể giảm chi phí cho bạn .


Đặc điểm kỹ thuật

tên sản phẩm Băng OPP / PET TS302-20 là một trong các loại băng keo Băng keo nóng chảy cho các sản phẩm điện tử, dây chuyền dữ liệu, bao bì dược phẩm, v.v.
Màu sắc trong suốt
Loại keo Keo nóng chảy
Lĩnh vực áp dụng In ấn và đóng gói; Máy đóng đai và như vậy
Thiết bị phù hợp Máy tính ràng buộc khác nhau, máy đóng gói ràng buộc; máy đóng đai ect ..
Vật liệu dựa trên OPP / PET
Kích thước 2,0cm * 120m
Cân nặng 13kg mỗi thùng
Thông số kỹ thuật Độ dày 100um, chiều dài 120 mét, chiều rộng 20 mm, 56rolls mỗi thùng.

Độ dày : 0,1 (mm) Sức căng : 10kg
Đường kính trong: 40 50 76 (mm) OEM: Đúng
Chiều rộng: 20/30 (mm) Nhãn hiệu : 302
Nguyên vật liệu : OPP / PET Chiều dài : 100 ~ 1000m

Phương pháp sử dụng


Kiểm soát nhiệt độ từ 100 centide đến 135 centidegree đối với Băng dính nóng chảy nhiệt độ thấp. Được sử dụng trên máy đóng tiền tự động / bán tự động, v.v.

Kiểm soát nhiệt độ từ 160 centide đến 185 centidegree đối với Băng dính nóng chảy nhiệt độ cao. Được sử dụng trên máy đóng băng tự động / bán tự động, v.v.

Ứng dụng sản phẩm


Băng OPP / PET TS302-20 này là một trong các băng dính Băng keo nóng chảy là một trong các băng PET / Băng OPP và nó đang hoạt động cho máy đóng băng tự động / bán tự động để gắn kết treo, dây dữ liệu hoặc các sản phẩm khác.

Dịch vụ của chúng tôi

1. Dịch vụ trước bán hàng

Yêu cầu và tư vấn hỗ trợ.
Hỗ trợ thử nghiệm mẫu.
Xem nhà máy của chúng tôi.

2. Dịch vụ hậu mãi

Huấn luyện cách cài đặt máy, đào tạo cách sử dụng máy.
Kỹ sư có sẵn để phục vụ máy móc ở nước ngoài.

3. Bảo hành

Chúng tôi cung cấp bảo hành 12 tháng. Trong thời gian bảo hành, chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và phụ tùng bình thường miễn phí để thay thế, ngoại trừ thiệt hại do con người tạo ra. Chúng tôi có thể đến quốc gia của bạn để gỡ lỗi máy khi bạn có thắc mắc không thể giải quyết, nhưng bạn phải trả 100usd / ngày cho kỹ sư của chúng tôi .

Mong được hợp tác lâu dài với khách hàng, chúng tôi sẽ tạo ra dịch vụ tốt nhất và dịch vụ hậu mãi cho tất cả các khách hàng của chúng tôi.

Triển lãm của chúng tôi

Chúng tôi đã tham dự ít nhất ba triển lãm nước ngoài mỗi năm để giới thiệu sản phẩm của mình cho khách hàng, nhiệt liệt chào mừng đến thăm gian hàng của chúng tôi trong các triển lãm.

Đóng hàng và gửi hàng

Đóng gói bằng hộp canton, sau đó đặt lên pallet để vận chuyển.

Chi tiết liên lạc
Janey

Số điện thoại : +8613532845518

WhatsApp : +13713171508